Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi Logisnext 0909648178

Xe nâng điện Toyota kẹp thùng carton, 

Toyota battery forklift - Carton Clamp, 

Các mặt hàng điện tử thành phẩm như màn hình TV, máy gặt, tủ lạnh, đồ điện gia dụng… thường được đóng gói trong các thùng carton để chuyển từ nhà máy sản xuất đến trung tâm phân phối. Các xe nâng điện Toyota kẹp thùng carton sẽ gắp từng khối hàng xếp lên thiết bị chuyên chở cũng như di chuyển trong nhà máy. Vì hoạt động với sản phẩm thành phẩm có giá trị cao, xe nâng điện Toyota kẹp thùng carton phải luôn đảm bảo tính vận hành chính xác để không làm rơi hàng hóa cũng như không làm hư hại hàng hóa bên trong.

Xe nâng Toyota kẹp thùng carton
Xe nâng Toyota kẹp thùng carton

Dòng sản phẩm xe nâng điện Toyota gắn kẹp thùng carton thường là model 8FB30 hoặc 8FBJ35 sản xuất tại Nhật Bản với độ bền và độ tin cậy cao. Các xe nâng điện Toyota kẹp thùng carton cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn để nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong suốt quá trình vận hành.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

 
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi Logisnext © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top