Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi Logisnext 0909648178

Reach Truck kho hẹp, 

Mitsubishi Reach Truck, 
Việc gia tăng sản xuất không ngừng của các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp luôn gây áp lực cho việc nâng cao công suất chứa hàng của kho trong khi không gian nhà máy không thể mở rộng hơn được. Do đó giải pháp được đưa ra cho các nhà sản xuất là việc sử dụng các dòng xe nâng reach truck. Reach Truck còn được nhiều người biết đến là xe nâng kho hẹp chuyên dùng cho các hệ thống kệ kho.
Xe nâng Reach truck kho hẹp
Xe nâng Reach truck kho hẹp

Việc không ngừng cải tiến đã giúp giảm góc quay của reach truck xuống còn 2800mm và chỉ yêu cầu khoản cách từ beam đến beam là 3000mm đã giúp gia tăng đáng kể năng lực chứa hàng cho các kho lưu trữ. 
Bên cạnh các dòng xe nâng reach truck tiêu chuẩn, các phiên bản tùy chọn như xe nâng reach truck double deep dạng Telescopic forks, xe nâng reach truck double scissor dạng Pantograph, xe nâng reach truck tầm cao đến 12m… mọi nhu cầu nâng cao khả năng chứa hàng luôn được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt các dòng xe nâng reach truck kho lạnh với kệ kho double deep ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều và được khách hàng rất quan tâm.
Reach truck tầm thấp
Xe nâng reach truck kho hẹp

Reach truck tầm cao
Xe nâng reach truck tầm cao

Reach truck chạy ngang
Multyway Reach Truck

Reach truck Double Deep
Xe nâng double deep

Các thương hiệu xe nâng reach truck Âu Mỹ Nhật Bản như Crown Caterpillar Raymond BT Jungheinrich Linde Still Yale Hyster Mitsubishi Nichiyu TCM Nichiyu Unicarriers TCM Logisnext Nissan Toyota Komatsu Sumitomo.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi Nhật Bản gồm: xe nâng diesel Mitsubishi 1.5t – 15 tấn, xe nâng điện 1 – 5 tấn, xe nâng xăng gas 1.5 – 5 tấn, xe nâng reach truck đứng lái và reach truck tầm cao, xe nâng double deep, xe nâng điện kho lạnh, xe nâng chạy 4 chiều side loader – multiway reach truck. Tập đoàn Mitsubishi Logisnext Japan sở hữu các thương hiệu xe nâng hàng gồm Mitsubishi Nichiyu Caterpillar Unicarriers TCM và là đại lý phân phối xe nâng trong kho hiệu Jungheinrich tại nhiều quốc gia. Liên hệ Ms. Thúy Hoàng 0909.648.178155thuyhoang@gmail.com, jenny@goldbell.com.vn trân trọng cảm ơn.

0 nhận xét:

 
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi Logisnext © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top